ĐẠI HỘI HIỆP HỘI BĐS BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ MỚI 2022-2027 - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI BĐS BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ MỚI 2022-2027 - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI BĐS BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ MỚI 2022-2027 - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI BĐS BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ MỚI 2022-2027 - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI BĐS BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ MỚI 2022-2027 - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA
ĐẠI HỘI HIỆP HỘI BĐS BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ MỚI 2022-2027 - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Eaton Park

dịch vụ thiết kế 3d

xem thông tin dự án căn hộ Eaton Park tại đây: www.canhoeatonpark.com.vn

tiện ích dự án Eaton Park

làm sa bàn giá rẻ

thiết kế 3d dự án

thiết kế phối cảnh 3d

Khang Điền House

Dự án Khang Điền

Căn hộ Legacy Prime là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp tại trung tâm thành phố Thuận An Bình Dương, mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho cư dân. Với thiết kế thông minh và tiêu chuẩn xây dựng chất lượng, legacy prime là một lựa chọn hàng đầu lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng. Với vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp và tiềm năng sinh lời hấp dẫn, dự án này hứa hẹn mang lại cuộc sống thịnh vượng và an lành cho cư dân. Tiến độ căn hộ Legacy Prime Thuận An, Bình Dương đang đi đúng tiến độ và cam kết mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với mức hoàn thiện cao và lịch trình thi công đáng tin cậy, dự án là một cơ hội đầu tư và mua nhà hấp dẫn tại khu vực. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng

Căn hộ Glory Heights là một dự án bất động sản cao cấp tọa lạc tại một vị trí đắc địa. Dự án được thiết kế và xây dựng nhằm mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và hiện đại cho cư dân. xem chi tiết dự án tại đây: www.canhogloryheights.com.vn/ Glory Heights được xây dựng bởi một công ty uy tín trong ngành bất động sản, tiến độ căn hộ Glory Heights/ với sự chú trọng đến mọi chi tiết và chất lượng xây dựng. Dự án bao gồm nhiều tòa nhà căn hộ cao tầng với thiết kế thông minh và hài hòa với cảnh quan xung quanh

căn hộ city gate

xem thêm thông tin The Privia Bình Tân tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

dự án de lagi bình thuận

www.delagi.vn

tien do du an de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

www.pnrestella.com.vn

www.duanrichland.com

www.akneo.vn

Akari City

www.the5ways.vn

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các giải pháp về hệ thống thông gió cho công trình xây dựng, thì ống gió là một thuật ngữ mà bạn không thể bỏ qua. Ống gió là một phần quan trọng trong hệ thống thông gió của một tòa nhà, xí nghiệp hoặc một khu công nghiệp. ống thông gió được thiết kế để đưa không khí vào và ra khỏi các khu vực như phòng chứa máy, phòng làm việc, phòng học hoặc các khu vực khác trong tòa nhà.

kho lạnh công nghiệp

- Tithaco Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới dịch vụ điện lạnh Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

đầu tư nhà đất

lucky land

căn hộ bình tân

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI BĐS BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ MỚI 2022-2027

12-09-2022
Sáng 9/9, Hiệp hội Bất động sản Bình Dương đã tổ chức đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự đại hội có ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Văn Hùng, nguyên Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Becamex IDC; Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Chi hội môi giới Bất động sản Việt Nam; Ông Bồ Kỹ Thuật - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bình Dương.

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương nhấn mạnh BĐS không chỉ là những khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư, bất động sản thực chất là tài sản trường tồn của mỗi địa phương, mỗi quốc gia.

Giá trị của bất động sản phản ánh phần nào chiến lược phát triển thông minh của mỗi vùng đất, đặc biệt với những vùng đất không thực sự có nhiều ưu đãi về tự nhiên và lịch sử. Ông Nguyễn Văn Dành bày tỏ tin tưởng với sự đoàn kết, đồng lòng và nhất quán về nhận thức, Hiệp hội Bất động sản Bình Dương tiếp tục đóng góp cho sự thịnh vượng và hạnh phúc của Bình Dương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Dành mong muốn các sở ban ngành, tạo điều kiện để Hiệp hội Bất động sản Bình Dương hoạt động tốt hơn hiệu quả hơn. Ban Chấp hành đủ tài, đức, chuyên môn cao sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ đề ra. 

Đại hội được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ I (2017 – 2022); đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ II (2022 – 2027), đồng thời bầu ra Ban Chấp hành, Ban Thường vụ cùng các chức danh lãnh đạo Hiệp hội Nhiệm kỳ II.

Các đại biểu tham dự tại đại hội Hiệp hội Bất động sản Bình Dương. 

Kết quả điều hành của Ban chấp hành nhiệm kỳ I (2017 – 2022)

Sau 5 năm hình thành phát triển và được sự chỉ đạo của Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, các thành viên BCH đã chung tay, đoàn kết cùng sáng tạo đưa hoạt động của Hiệp hội BĐS tỉnh Bình Dương đạt được kết quả ban đầu đáng trân trọng, làm nền tảng cho hoạt động của Hiệp hội trong những nhiệm kỳ sau. BCH đã tranh thủ được sự giúp đỡ của các Cơ quan quản lý Nhà nước tạo điều kiện để Hiệp hội thực hiện các tôn chỉ mục đích của mình trong nâng cao kỹ năng hành nghề, thực hiện tốt việc kinh doanh bất động sản theo quy định của Nhà nước... Thường xuyên quan tâm đến hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Bình Dương, đặc biệt là Hội viên của Hiệp hội, làm cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và các Sở ban ngành trong tỉnh nhằm giải quyết các vướng mắc của doanh nghiệp.

BCH Hiệp hội cũng đã kêu gọi các doanh nghiệp bất động sản chung tay với Nhà nước ủng hộ vật chất cho công tác chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách...nhất là trong đợt chống dịch covid-19 vừa qua, doanh nghiệp bất động sản là những người đi đầu cùng với tỉnh hỗ trợ rất nhiều về vật chất cũng như tinh thần, góp phần đẩy lùi tác động của nạn dịch vừa qua.

Hiệp hội đã đạt được nhiều thành quả trong công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội, các hoạt động kết nối đầu tư, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển hiệu quả hơn. Hiệp hội phối hợp với Sở Xây dựng và các đơn vị như trường Cao đẳng xây dựng TP.HCM, Viện đào tạo Vạn Phúc đào tạo sát hạch để cấp chứng chỉ hành nghề môi giới. Nhìn chung BCH đã chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện đạt được mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Hiệp hội BĐS tỉnh Bình Dương lần thứ I đề ra trong Nghị quyết.

Ông Phan Cao Phúc Phó chủ tịch hiệp hội báo cáo Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027

Nhiệm vụ BCH Hiệp hội BĐS Bình Dương giai đoạn (2022-2027)

Tiếp tục triển khai, đẩy mạnh thực hiện tốt Điều lệ Hiệp hội về các nhân tố tích cực của nhiệm kỳ I và các mặt phù hợp trong nhiệm kỳ II.

Phân công cụ thể các ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực nhằm thay mặt BCH chỉ đạo, điều hành giữa hai kỳ họp. Thường xuyên kiểm điểm công việc, trách nhiệm để kịp thời điều chỉnh phân công, tăng cường hiệu quả điều hành. Củng cố vai trò, trách nhiệm của Tổng thư ký để hoạt động của Hiệp hội có hiệu quả hơn.

Hiệp hội tiếp tục công tác tuyên truyền, phát triển hội viên theo nguyên tắc lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và đồng hành chặt chẽ cùng hội viên trong các hoạt động. Song song với việc phát triển hội viên, tăng cường tính thống nhất, nâng cao chất lượng hội viên và hiệu quả hoạt động của toàn Hiệp hội.

Định kỳ và thường xuyên làm việc với các Hội viên trực tiếp hoặc trực tuyến để kịp thời nghe, bàn và kiến nghị các cấp, các ngành nhằm tháo gỡ khó khăn cho Hội viên doanh nghiệp. Tạo nguồn thu hợp pháp để triển khai hoạt động của Hiệp hội có hiệu quả hơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Đại hội, ông Giang Quốc Dũng, tân Chủ tịch Hiệp hội BĐS Bình Dương thay mặt BCH khóa mới nhận định tầm quan trọng của Bình Dương đối với GDP bình quân cả nước và là tỉnh có lợi thế phát triển kinh tế xã hội, hạ tầng kỹ thuật... Hệ sinh thái mới BĐS Bình Dương có giá trị, tiềm năng lớn trong hệ sinh thái mới. Sau 25 năm xây dựng và phát triển Bình Dương hiện trở thành vùng đất có thu nhập trung bình cao ngang với Thái Lan vào năm 2023, Hệ sinh thái mới sẽ đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng và hạnh phúc của Bình Dương trong tương lai.

ại hội đã bầu Ban Chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ II (2022-2027) gồm 19 đồng chí; Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất nhiệm kỳ II (2022-2027) đã bầu Ban Thường vụ gồm 08 đồng chí; bầu Ban Kiểm tra 03 đồng chí; bầu chức danh Chủ tịch Hiệp hội đối với ông Giang Quốc Dũng, bầu chức danh Phó Chủ tịch Hiệp hội đối với ông Phan Cao Phúc và ông Võ Đình Ngọc, bầu Trưởng Ban Kiểm tra đối với ông Trần Thành Tài. Đại hội thống nhất mời ông Trần Khắc Thạch – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội nhiệp kỳ 2017-2022 làm Chủ tịch danh dự Hiệp hội nhiệm kỳ 2022-2027. 

 

Đại hội tin tưởng vào sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ Hiệp hội của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, sở, ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân tỉnh Bình Dương. Đồng thời luôn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Thành viên Ban Chấp hành Hiệp hội BĐS Bình Dương vốn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, xây dựng, kiến trúc và kinh doanh bất động sản; đã tham gia tư vấn, phản biện xã hội và các hoạt động kết nối; Tham mưu các cơ quan quản lý nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng tôn chỉ mục đích và quy định pháp luật, hướng đến lành mạnh hóa thị trường bất động sản. BDR còn là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và các Sở, ban, ngành trong tỉnh nhằm giải quyết các vướng mắc của doanh nghiệp.

Tai đại hội, các đại biểu đã thảo luận về quy hoạch phát triển tỉnh Bình Dương và xu hướng chuyển đổi của thị trường bất động sản; Công nghệ BIM trong xây dựng.

Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Bình Dương nhiệm kỳ mới đề ra nhiệm vụ: Đoàn kết cùng phát triển; Chuyển đổi số bất động sản theo hướng tối ưu hóa giá trị; Kiến tạo bất động sản thông minh, tuân chủ quy định pháp luật.


Video - Clip

FANPAGE FACEBOOK

Tin tức mới