Công bố Nghị quyết thành lập TP.Tân Uyên - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Công bố Nghị quyết thành lập TP.Tân Uyên - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Công bố Nghị quyết thành lập TP.Tân Uyên - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Công bố Nghị quyết thành lập TP.Tân Uyên - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Công bố Nghị quyết thành lập TP.Tân Uyên - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA
Công bố Nghị quyết thành lập TP.Tân Uyên - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Eaton Park

dịch vụ thiết kế 3d

xem thông tin dự án căn hộ Eaton Park tại đây: www.canhoeatonpark.com.vn

tiện ích dự án Eaton Park

làm sa bàn giá rẻ

thiết kế 3d dự án

thiết kế phối cảnh 3d

Khang Điền House

Dự án Khang Điền

Căn hộ Legacy Prime là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp tại trung tâm thành phố Thuận An Bình Dương, mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho cư dân. Với thiết kế thông minh và tiêu chuẩn xây dựng chất lượng, legacy prime là một lựa chọn hàng đầu lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng. Với vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp và tiềm năng sinh lời hấp dẫn, dự án này hứa hẹn mang lại cuộc sống thịnh vượng và an lành cho cư dân. Tiến độ căn hộ Legacy Prime Thuận An, Bình Dương đang đi đúng tiến độ và cam kết mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với mức hoàn thiện cao và lịch trình thi công đáng tin cậy, dự án là một cơ hội đầu tư và mua nhà hấp dẫn tại khu vực. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng

Căn hộ Glory Heights là một dự án bất động sản cao cấp tọa lạc tại một vị trí đắc địa. Dự án được thiết kế và xây dựng nhằm mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và hiện đại cho cư dân. xem chi tiết dự án tại đây: www.canhogloryheights.com.vn/ Glory Heights được xây dựng bởi một công ty uy tín trong ngành bất động sản, tiến độ căn hộ Glory Heights/ với sự chú trọng đến mọi chi tiết và chất lượng xây dựng. Dự án bao gồm nhiều tòa nhà căn hộ cao tầng với thiết kế thông minh và hài hòa với cảnh quan xung quanh

căn hộ city gate

xem thêm thông tin The Privia Bình Tân tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

dự án de lagi bình thuận

www.delagi.vn

tien do du an de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

www.pnrestella.com.vn

www.duanrichland.com

www.akneo.vn

Akari City

www.the5ways.vn

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các giải pháp về hệ thống thông gió cho công trình xây dựng, thì ống gió là một thuật ngữ mà bạn không thể bỏ qua. Ống gió là một phần quan trọng trong hệ thống thông gió của một tòa nhà, xí nghiệp hoặc một khu công nghiệp. ống thông gió được thiết kế để đưa không khí vào và ra khỏi các khu vực như phòng chứa máy, phòng làm việc, phòng học hoặc các khu vực khác trong tòa nhà.

kho lạnh công nghiệp

- Tithaco Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới dịch vụ điện lạnh Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

đầu tư nhà đất

lucky land

căn hộ bình tân

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

Công bố Nghị quyết thành lập TP.Tân Uyên

12-04-2023
Sáng 12-4, TP.Tân Uyên tổ chức Lễ công bố Nghị quyết số 725/NQ-UBTVQH15, ngày 13-2-2023 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội “Về việc thành lập TP.Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội; đồng chí Trần Lưu Quang, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo tỉnh Sông Bé -Bình Dương và TP.Tân Uyên qua các thời kỳ; các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, cán bộ lão thành cách mạng và các tầng lớp nhân dân của TP.Tân Uyên.
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội trao Nghị quyết và tặng hoa, quà lưu niệm cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.Tân Uyên.


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh trao Quyết định thành lập Đảng bộ TP.Tân Uyên và tặng hoa chúc mừng.

Ngày 13-2-2023, tại phiên họp thứ 20, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã có Nghị quyết số 725/NQ-UBTVQH15 “Về việc thành lập TP.Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương” (có hiệu lực thi hành từ ngày 10-4-2023). TP.Tân Uyên được thành lập trên cơ sở nguyên trạng TX.Tân Uyên, diện tích 191,76 km2, dân số 466.053 người, có 12 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 10 phường và 2 xã.


Lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh và thành phố Tân Uyên thực hiện nghi thức nhấn nút chúc mừng thành lập TP.Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương.


Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội phát biểu tại lễ công bố.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Mẫn, nhấn mạnh để tiếp tục phát triển nhanh, bền vững, là hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế liên kết với các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, song vẫn giữ được bản sắc văn hóa với những làng nghề truyền thống, giá trị lịch sử của các di tích, kiến trúc, nghệ thuật độc đáo của các đình, chùa và những vựa trái cây thơm mát tình quê hương, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.Tân Uyên quan tâm thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm.

Cụ thể, tiếp tục quán triệt nghiêm túc, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đặc biệt, quán triệt sâu sắc Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24-1-2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Chú trọng nâng cao chất lượng quy hoạch và quản lý quy hoạch; phát triển đô thị gắn với phát triển kinh tế đô thị, tiến tới xây dựng Tân Uyên là đô thị công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái, đầu mối giao thông vùng. Tăng cường công tác quản lý đất đai, quy hoạch, cư trú, bảo đảm yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Cần xác định rõ diện tích đất trồng lúa, diện tích đất được chuyển đổi sang mục đích khác để phát triển kinh tế và đô thị, sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên đất; kiểm soát tốt tình trạng đầu cơ, đẩy giá đất ở các đơn vị hành chính đô thị mới được thành lập. Địa phương có tỉ lệ người lao động nhập cư rất lớn, do đó, cần quan tâm bố trí quỹ đất, đầu tư xây dựng các dự án nhà ở xã hội và các hạ tầng xã hội khác (y tế, giáo dục, văn hóa, dịch vụ công cộng, cây xanh, công viên...), giải quyết vấn đề “an cư lạc nghiệp” cho người lao động, bảo đảm sự phát triển đồng đều, cân bằng và bền vững. Tăng cường đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển; tập trung nâng cao trình độ, tay nghề cho người lao động; phát triển hạ tầng số, hạ tầng thích ứng biến đổi khí hậu.

Đồng thời, quan tâm làm tốt công tác dân vận, phát huy vai trò Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, kịp thời giải quyết những bức xúc của người dân ngay từ cơ sở, phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ.


Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh phát biểu tại lễ công bố.


Các đại biểu tham dự hội nghị

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh đề nghị lãnh đạo TP.Tân Uyên lĩnh hội nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ và khẩn trương cụ thể hóa các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thanh Mẫn và triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xứng đáng là một trong những địa phương trụ cột, ngày càng có nhiều đóng góp to lớn để xây dựng tỉnh Bình Dương phát triển bền vững theo hướng đô thị thông minh, văn minh và hiện đại.


Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Thu Thảo - Quốc Chiến

Theo Baobinhduong.vn


Video - Clip

FANPAGE FACEBOOK

Tin tức mới