TDC - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

TDC - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

TDC - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

TDC - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

TDC - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA
TDC - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

dịch vụ thiết kế 3d

làm sa bàn giá rẻ

thiết kế 3d dự án

thiết kế phối cảnh 3d

thông tin chi tiết căn hộ legacy prime legacy prime

thông tin chi tiết dự án marina city mui ne www.duanmarinacity.com.vn

căn hộ city gate

căn hộ city gate 3 quận 8

dự án de lagi bình thuận

www.delagi.vn

tien do du an de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

www.pnrestella.com.vn

www.duanrichland.com

chi linh center

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

Chi tiết hội viên

TDC

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương, gọi tắt là TDC được cổ phần hóa từ bộ phận kinh doanh thương mại của công ty Thương mại Đầu tư và Phát triển (Becamex) ngày 01 tháng 4 năm 2002. Qua nhiều biến động của thị trường, TDC vẫn vững bước hòa nhập, phát triển và có được nhiều thành quả trên thương trường một phần nhờ vào nền tảng kinh nghiệm, uy tín và khách hàng

Với định hướng hoạt động “Đột phá đi đầu đón cơ hội”. Hoạt động kinh doanh bất động sản đang ngày càng phát triển và dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, thể hiện cụ thể bằng sự tăng trưởng về tổng số lượng dự án của Công ty cũng như chất lượng của công trình.
Với mong muốn chia sẽ những thành công và cơ hội cho tất cả mọi người đúng với phương châm hoạt động của TDC: kinh doanh không chỉ nhằm gia tăng những giá trị cho bản thân doanh nghiệp mà còn nhằm gia tăng những phúc lợi cho xã hội. Qua đó tập thể TDC luôn mong muốn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở hiện tại cũng như trong tương lai...
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Phát Triển Bình Dương (TDC) cũng sẽ liên tục lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc của các đối tác để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải tiến chất lượng phục vụ theo phương châm: “ Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Góp phần quan trọng trong quá trình hình thành và xây dựng Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương ( Thành phố mới Bình Dương ). Các khu đô thị mới, khu dịch vụ cao cấp gồm cả khu tái định cư, những dự án căn hộ cao cấp, tòa nhà cao tầng, khu kinh doanh thương mại và các khu văn hóa, vui chơi giải trí,...v.v. TDC hiện là đơn vị duy nhất thực hiện xây dựng và phân phối nhà ở xã hội cho Becamex IDC, là một trong những đề án mang tính chất xã hội và cộng đồng được quan tâm nhất hiện nay đối với tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Đoàn Văn Thuận - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) là thành viên BCH Hiệp hội Bất động sản Bình Dương từ những ngày đầu Hiệp hội mới thành lập và có những đóng góp thiết thực cho Hiệp hội. 

http://www.becamextdc.com.vn/