Hướng dẫn thủ tục gia nhập Hội viên BDREA - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Hướng dẫn thủ tục gia nhập Hội viên BDREA - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Hướng dẫn thủ tục gia nhập Hội viên BDREA - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Hướng dẫn thủ tục gia nhập Hội viên BDREA - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Hướng dẫn thủ tục gia nhập Hội viên BDREA - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA
Hướng dẫn thủ tục gia nhập Hội viên BDREA - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

Eaton Park

dịch vụ thiết kế 3d

xem thông tin dự án căn hộ Eaton Park tại đây: www.canhoeatonpark.com.vn

tiện ích dự án Eaton Park

làm sa bàn giá rẻ

thiết kế 3d dự án

thiết kế phối cảnh 3d

Khang Điền House

Dự án Khang Điền

Căn hộ Legacy Prime là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp tại trung tâm thành phố Thuận An Bình Dương, mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho cư dân. Với thiết kế thông minh và tiêu chuẩn xây dựng chất lượng, legacy prime là một lựa chọn hàng đầu lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng. Với vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp và tiềm năng sinh lời hấp dẫn, dự án này hứa hẹn mang lại cuộc sống thịnh vượng và an lành cho cư dân. Tiến độ căn hộ Legacy Prime Thuận An, Bình Dương đang đi đúng tiến độ và cam kết mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với mức hoàn thiện cao và lịch trình thi công đáng tin cậy, dự án là một cơ hội đầu tư và mua nhà hấp dẫn tại khu vực. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng

Căn hộ Glory Heights là một dự án bất động sản cao cấp tọa lạc tại một vị trí đắc địa. Dự án được thiết kế và xây dựng nhằm mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và hiện đại cho cư dân. xem chi tiết dự án tại đây: www.canhogloryheights.com.vn/ Glory Heights được xây dựng bởi một công ty uy tín trong ngành bất động sản, tiến độ căn hộ Glory Heights/ với sự chú trọng đến mọi chi tiết và chất lượng xây dựng. Dự án bao gồm nhiều tòa nhà căn hộ cao tầng với thiết kế thông minh và hài hòa với cảnh quan xung quanh

căn hộ city gate

xem thêm thông tin The Privia Bình Tân tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

dự án de lagi bình thuận

www.delagi.vn

tien do du an de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

www.pnrestella.com.vn

www.duanrichland.com

www.akneo.vn

Akari City

www.the5ways.vn

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các giải pháp về hệ thống thông gió cho công trình xây dựng, thì ống gió là một thuật ngữ mà bạn không thể bỏ qua. Ống gió là một phần quan trọng trong hệ thống thông gió của một tòa nhà, xí nghiệp hoặc một khu công nghiệp. ống thông gió được thiết kế để đưa không khí vào và ra khỏi các khu vực như phòng chứa máy, phòng làm việc, phòng học hoặc các khu vực khác trong tòa nhà.

kho lạnh công nghiệp

- Tithaco Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới dịch vụ điện lạnh Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

đầu tư nhà đất

lucky land

căn hộ bình tân

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

Chi tiết hội viên

Hướng dẫn thủ tục gia nhập Hội viên BDREA

Để việc công nhận hội viên Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương đúng Điều lệ, bảo đảm thống nhất, nhanh chóng và thuận tiện, Văn phòng Hiệp hội xin hướng dẫn cụ thể về thủ tục đăng ký trở thành hội viên như sau

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC GIA NHẬP HỘI VIÊN  HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN TỈNH BÌNH DƯƠNG

Để việc công nhận hội viên Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương đúng Điều lệ, bảo đảm thống nhất, nhanh chóng và thuận tiện, Văn phòng Hiệp hội xin hướng dẫn cụ thể về thủ tục đăng ký trở thành hội viên như sau:

 1. Đối tượng được xem xét, công nhận là hội viên của Hiệp hội

Cá nhân, tổ chức, có hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản và lĩnh vực khác có liên quan đến hoạt động bất động sản và các nhà quản lý có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tán thành Điều lệ Hiệp hội và tự nguyện đăng ký gia nhập Hiệp hội, được xét để trở thành hội viên của Hiệp hội.

      2. Thủ tục đăng ký làm hội viên Hiệp hội

 • Đơn đăng ký trở thành hội viên (ghi đầy đủ thông tin theo mẫu in sẵn và ký tên, riêng đối với tổ chức phải là người đại diện hợp pháp ký tên, đóng dấu cơ quan, đơn vị)
 • Bản sao Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Bản sao CMND hoặc CCCD (đối với hội viên cá nhân)
 1. Phí hội viên
 • Theo quy định của Hiệp hội, mức hội phí hàng năm của Hội viên như sau:
 • Hội viên cá nhân: 2.000.000 đồng/người/năm
 • Hội viên tổ chức:

                                    5.000.000 đồng/năm/DN có vốn điều lệ dưới 100 tỷ.

                                   10.000.000 đồng/năm/DN có vốn điều lệ từ 100 tỷ đến dưới 500 tỷ.

                                   20.000.000 đồng/năm/DN có vốn điều lệ từ 500 tỷ trở lên.

 • Các đơn vị, cá nhân chuyển phí hội viên vào tài khoản của Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương theo thông tin sau:
 • Tên tài khoản: Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương
 • Số tài khoản: 650.10.00.2113823
 • Tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Bình Dương
 • Sau khi văn phòng Hiệp hội nhận được hội phí của các Hội viên, văn phòng Hiệp hội sẽ thông báo để từng hội viên được biết.  

3. Quyết định công nhận hội viên

Sau 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ và hội phí theo quy định, Hiệp hội sẽ có Quyết định của Chủ tịch Hiệp hội về việc công nhận là hội viên của Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương.

Trường hợp không đủ điều kiện để ra Quyết định kết nạp hội viên thì Hiệp hội sẽ trả lại tiền hội phí cho các đơn vị, cá nhân đã đóng hội phí.

4. Quyền lợi và nghĩa vụ của Hội viên

Tất cả các hội viên của Hiệp hội, ngoài việc được hưởng các quyền lợi và thực hiện nghĩa vụ theo Điều lệ Hiệp hội, còn được hưởng một số lợi ích sau:

 • Được thông báo thường xuyên hoạt động của Hiệp hội để phối hợp tham gia.
 • Tham dự các buổi hội thảo, chuyên đề do Hiệp hội tổ chức.
 • Được các chuyên gia Hiệp hội tư vấn về các hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.
 • Được tham gia vào hoạt động góp ý, phản biện với Nhà nước về các chính sách, văn bản pháp luật có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp Bất động sản.
 • Được cung cấp thông tin thường xuyên về thị trường Bất động sản trong tỉnh. 
 • 5. Liên hệ

Mọi vấn đề cần trao đổi thông tin xin vui lòng liên hệ về:

 • Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương
 • Địa chỉ: Số 09, Khu biệt thự Dragon Hill, Đường Lê Lai, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: 0913 227023 Ms. Trang
 • Email: bdrea.vp@gmail.com