CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

dịch vụ thiết kế 3d

xem thông tin dự án căn hộ Eaton Park tại đây: www.canhoeatonpark.com.vn

làm sa bàn giá rẻ

thiết kế 3d dự án

thiết kế phối cảnh 3d

Khang Điền House

Dự án Khang Điền

Căn hộ Legacy Prime là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp tại trung tâm thành phố Thuận An Bình Dương, mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho cư dân. Với thiết kế thông minh và tiêu chuẩn xây dựng chất lượng, legacy prime là một lựa chọn hàng đầu lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng. Với vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp và tiềm năng sinh lời hấp dẫn, dự án này hứa hẹn mang lại cuộc sống thịnh vượng và an lành cho cư dân. Tiến độ căn hộ Legacy Prime Thuận An, Bình Dương đang đi đúng tiến độ và cam kết mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với mức hoàn thiện cao và lịch trình thi công đáng tin cậy, dự án là một cơ hội đầu tư và mua nhà hấp dẫn tại khu vực. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng

Căn hộ Glory Heights là một dự án bất động sản cao cấp tọa lạc tại một vị trí đắc địa. Dự án được thiết kế và xây dựng nhằm mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và hiện đại cho cư dân. xem chi tiết dự án tại đây: www.canhogloryheights.com.vn/ Glory Heights được xây dựng bởi một công ty uy tín trong ngành bất động sản, tiến độ căn hộ Glory Heights/ với sự chú trọng đến mọi chi tiết và chất lượng xây dựng. Dự án bao gồm nhiều tòa nhà căn hộ cao tầng với thiết kế thông minh và hài hòa với cảnh quan xung quanh

căn hộ city gate

xem thêm thông tin The Privia Bình Tân tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

dự án de lagi bình thuận

www.delagi.vn

tien do du an de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

www.pnrestella.com.vn

www.duanrichland.com

www.akneo.vn

Akari City

www.the5ways.vn

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các giải pháp về hệ thống thông gió cho công trình xây dựng, thì ống gió là một thuật ngữ mà bạn không thể bỏ qua. Ống gió là một phần quan trọng trong hệ thống thông gió của một tòa nhà, xí nghiệp hoặc một khu công nghiệp. ống thông gió được thiết kế để đưa không khí vào và ra khỏi các khu vực như phòng chứa máy, phòng làm việc, phòng học hoặc các khu vực khác trong tòa nhà.

kho lạnh công nghiệp

- Tithaco Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới dịch vụ điện lạnh Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

đầu tư nhà đất

lucky land

căn hộ bình tân

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

Chi tiết hội viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG

Với bề dày lịch sử 38 năm hình thành và phát triển từ Tổng công ty Xây dựng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Công ty Cổ phần VINACCO cùng Công ty CBM, đến nay, Phú Đông Group bao gồm 07 Công ty thành viên và 07 Công ty liên kết hoạt động trong 5 lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản; Xây dựng; Kinh doanh vật liệu xây dựng; Du lịch; Giáo dục.

Năm 2017 có thể coi là cột mốc đáng nhớ cho bước chuyển mình mạnh mẽ của Phú Đông Group khi quyết định hợp nhất các công ty riêng lẻ có bề dày lịch sử thành một hệ thống công ty đa ngành Phú Đông Group để tiếp nối, phát huy và tạo ra sự cộng hưởng to lớn cho thương hiệu này trên thị trường.

Với mục tiêu gia tăng giá trị cho toàn hệ thống, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam, các dự án do Phú Đông Group thực hiện và phát triển đã và đang hiện diện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Phú Đông Group xem mình như Người Đồng Hành, cùng khởi tạo và xây dựng các giá trị chuẩn mực, phục vụ cuộc sống cho cộng đồng và cam kết đồng hành cùng khách hàng bằng những sản phẩm bền vững theo thời gian.

Trong lĩnh vực Kinh doanh & Đầu tư Bất động sản của Phú Đông Group đã ghi dấu trên thị trường bằng nhiều dự án có quy mô cùng chất lượng xứng tầm. Bên cạnh những dự án đã hoàn thiện như: Khu dân cư Him Lam Phú Đông, Chung cư Him Lam Phú Đông, Trường Mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten; Những dự án đang xây dựng như: Phú Đông Premier; cùng nhiều dự án trong quá trình đang thực hiện Phú Đông Sky Garden (Dĩ An, Bình Dương), Phú Đông Central (Trần Nhật Duật, quận 1), Phú Đông Smart City (4.5 hecta Sóng Thần Bình Dương); Phú Đông Recidences (1.8 hecta, quận 12); Phú Đông Logistic City (33 hecta Long An); Phú Đông Riverside (5 hecta, Nhà Bè); Phú Đông Luxury Resort (1.5 hecta Phan Thiết); Phú Đông Home Resort (10 hecta, Mũi Kê Gà, Hàm Tân Phan Thiết)… tất cả đều là những cột mốc đánh dấu sự phát triển ấn tượng của Phú Đông Group trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Ngoài lĩnh vực xây dựng là mũi nhọn, Kinh doanh & Đầu tư Bất động sản sẽ được Phú Đông Group tập trung phát triển mạnh để đem đến những sản phẩm bất động sản xứng tầm cho khách hàng, đối tác.

Với sứ mệnh Đồng hành cùng cuộc sống của người Việt, gắn kết chặt chẽ trên nền tảng niềm tin được kết tinh trong 4 giá trị cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Hiệu quả; Phú Đông Group luôn giữ vững tinh thần sẵn sàng hành trình chinh phục các mục tiêu cao hơn, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho xã hội. Với kinh nghiệm và nỗ lực của mình, Phú Đông Group khẳng định & cam kết tạo ra những sản phẩm tốt đẹp nhất với giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng và xã hội.

Đội ngũ nhân sự trên 800 con người được đào tạo bài bản trong môi trường thân thiện - chuyên nghiệp, tập thể Phú Đông bằng chính hoài bão, lý tưởng cùng khát vọng chinh phục thử thách đang cùng nhau đoàn kết và cống hiến mỗi ngày, mỗi giờ để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu cho toàn hệ thống, sẵn sàng bước vào một giai đoạn quan trọng đánh dấu sự phát triển sôi động, vượt bậc và bùng nổ trong tương lai.

https://www.phudonggroup.com/