CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG - Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương BDREA

dịch vụ thiết kế 3d

làm sa bàn giá rẻ

thiết kế 3d dự án

thiết kế phối cảnh 3d

thông tin chi tiết căn hộ legacy prime legacy prime

thông tin chi tiết dự án marina city mui ne www.duanmarinacity.com.vn

căn hộ city gate

căn hộ city gate 3 quận 8

dự án de lagi bình thuận

www.delagi.vn

tien do du an de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

www.pnrestella.com.vn

www.duanrichland.com

khách hàng quan tâm tới công ty điện lạnh Tiến Thành vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

Chi tiết hội viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG

Với bề dày lịch sử 38 năm hình thành và phát triển từ Tổng công ty Xây dựng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Công ty Cổ phần VINACCO cùng Công ty CBM, đến nay, Phú Đông Group bao gồm 07 Công ty thành viên và 07 Công ty liên kết hoạt động trong 5 lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản; Xây dựng; Kinh doanh vật liệu xây dựng; Du lịch; Giáo dục.

Năm 2017 có thể coi là cột mốc đáng nhớ cho bước chuyển mình mạnh mẽ của Phú Đông Group khi quyết định hợp nhất các công ty riêng lẻ có bề dày lịch sử thành một hệ thống công ty đa ngành Phú Đông Group để tiếp nối, phát huy và tạo ra sự cộng hưởng to lớn cho thương hiệu này trên thị trường.

Với mục tiêu gia tăng giá trị cho toàn hệ thống, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam, các dự án do Phú Đông Group thực hiện và phát triển đã và đang hiện diện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Phú Đông Group xem mình như Người Đồng Hành, cùng khởi tạo và xây dựng các giá trị chuẩn mực, phục vụ cuộc sống cho cộng đồng và cam kết đồng hành cùng khách hàng bằng những sản phẩm bền vững theo thời gian.

Trong lĩnh vực Kinh doanh & Đầu tư Bất động sản của Phú Đông Group đã ghi dấu trên thị trường bằng nhiều dự án có quy mô cùng chất lượng xứng tầm. Bên cạnh những dự án đã hoàn thiện như: Khu dân cư Him Lam Phú Đông, Chung cư Him Lam Phú Đông, Trường Mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten; Những dự án đang xây dựng như: Phú Đông Premier; cùng nhiều dự án trong quá trình đang thực hiện Phú Đông Sky Garden (Dĩ An, Bình Dương), Phú Đông Central (Trần Nhật Duật, quận 1), Phú Đông Smart City (4.5 hecta Sóng Thần Bình Dương); Phú Đông Recidences (1.8 hecta, quận 12); Phú Đông Logistic City (33 hecta Long An); Phú Đông Riverside (5 hecta, Nhà Bè); Phú Đông Luxury Resort (1.5 hecta Phan Thiết); Phú Đông Home Resort (10 hecta, Mũi Kê Gà, Hàm Tân Phan Thiết)… tất cả đều là những cột mốc đánh dấu sự phát triển ấn tượng của Phú Đông Group trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Ngoài lĩnh vực xây dựng là mũi nhọn, Kinh doanh & Đầu tư Bất động sản sẽ được Phú Đông Group tập trung phát triển mạnh để đem đến những sản phẩm bất động sản xứng tầm cho khách hàng, đối tác.

Với sứ mệnh Đồng hành cùng cuộc sống của người Việt, gắn kết chặt chẽ trên nền tảng niềm tin được kết tinh trong 4 giá trị cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Hiệu quả; Phú Đông Group luôn giữ vững tinh thần sẵn sàng hành trình chinh phục các mục tiêu cao hơn, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho xã hội. Với kinh nghiệm và nỗ lực của mình, Phú Đông Group khẳng định & cam kết tạo ra những sản phẩm tốt đẹp nhất với giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng và xã hội.

Đội ngũ nhân sự trên 800 con người được đào tạo bài bản trong môi trường thân thiện - chuyên nghiệp, tập thể Phú Đông bằng chính hoài bão, lý tưởng cùng khát vọng chinh phục thử thách đang cùng nhau đoàn kết và cống hiến mỗi ngày, mỗi giờ để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu cho toàn hệ thống, sẵn sàng bước vào một giai đoạn quan trọng đánh dấu sự phát triển sôi động, vượt bậc và bùng nổ trong tương lai.

https://www.phudonggroup.com/